Tuyển sinh Trung cấp bác sĩ thú y tại Quận 12

Ngành thú y khác với các ngành học khác, ngành này có đối tượng phục vụ trực tiếp là động vật nhưng đối tượng được phục vụ gián tiếp đó chính là con người. Vì nếu khi bạn chăm sóc thú y tốt thì cũng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Cơ hội của ngành thú y

Phụ huynh thường định hướng cho con lựa chọn những ngành nghề có khả năng kiếm tiền thay vào việc theo đuổi đam mê đúng với khả năng của bản thân. Thường liên quan đến lĩnh vực kinh tế, tài chính mang lại thu nhập cao.

Tuy nhiên đó là một trong những quan niệm sai lầm, vì những năm gần đây ngành Thú y đang dần được đánh giá đúng vị trí của mình trong xã hội:

Ngành thú y đáng được trân trọng

Nghề thú y cũng là một trong nghề liên quan đến sự sống chỉ khác ở chỗ đối tượng phục vụ trực tiếp của ngành là các loài động vật (có sự khác biệt so với sự sống con người). Nên đây cũng là một nghề đáng được trân trọng và bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra nếu đó còn là nghề mà bạn đam mê và muốn gắn bó nên cần được trân trọng. Hãy thay đổi quan niệm của mình và lan tỏa quan niệm đó tới mọi người.

Thu nhập dựa vào năng lực của bạn

Dù là bất cứ ngành nghề nào nếu bạn có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thì cũng đều được đền đáp xứng đáng với mức lương hậu hĩnh. Trên thực tế hiện nay cũng có nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có thu nhập hàng tháng khoảng 10 triệu/ tháng.

Trung cấp thú y
Ngành thú y dành cho những người yêu quý động vật

Ngành thú y là ngành nghề có nhiều tiềm năng

Xã hội ngày càng phát triển đi cùng với đó sẽ là nhu cầu quan  tâm và  chăm sóc thú nuôi, thú cưng cũng cao hơn. Tiếp đến trong những năm gần đây nhu cầu về con giống để đảm bảo an toàn trong vật nuôi cộng đồng và vật nuôi giết thịt cao hơn.

Có thể nói xu hướng nuôi thú cưng sẽ ngày càng phát triển. Do đó những ngành dịch vụ liên quan đến vật nuôi cũng ngày càng phát triển theo. Nên nhu cầu về nhân lực ngành này cũng ngày càng cao.

Khi tốt nghiệp ra trường, các bạn có thể xin việc tại những cơ quan của nhà nước từ trung ương đến địa phương, các viện nghiên cứu, các trung tâm thú y…Tốt nghiệp đại học với một tấm bằng thú y thì sẽ không quá khó để các bạn có thể tìm được một công việc ổn định.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm việc tại các phòng khám hoặc bệnh viện thú y, các phòng xét nghiệm thú y đa khoa. Nếu như có đủ thực lực, kinh nghiệm cùng với tiềm lực về tài chính thì có thể mở phòng khám hoặc bệnh viện thú y cho riêng mình.

Ngành thú y trong tương lai hứa hẹn có nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm. Đối với các bạn thí sinh đang băn  khoăn chọn ngành nghề thì học ngành thú y sẽ cho bạn thêm cơ hội lựa chọn.

Hồ sơ và xét tuyển:

Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp (theo mẫu)
 • Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT/TC/CĐ/ĐH (chứng thực)
 • Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH (chứng thực)
 • Bản sao CMND (chứng thực)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 

Địa chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/TuyenSinhTriTueDatViet

ĐT – Zalo: 0945.22.88.44  

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét