Học Trung cấp điều dưỡng ngay tại Tp.HCM

 Ngành Điều dưỡng là ngành học trang bị kiến thức y tế, kỹ năng thực hành y học, am hiểu nguyên tắc và quy trình chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến điều trị (truyền dịch, tiêm chích, tham vấn tâm lý vá chăm sóc bệnh nhân nội ngoại trú…)

Vậy nên, nếu các bác sĩ là người khám chữa bệnh cho chúng ta thì các điều dưỡng viên sẽ là người chăm sóc đến khi chúng ta hoàn toàn bình phục.

Công việc của điều dưỡng viên

  • Công việc chính của ngành điều dưỡng là chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị: Tùy vào từng lĩnh vực mà điều dưỡng viên có nhiệm vụ chuyên môn khác nhau như điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng chuyên khoa nặng, ….
  • Điều dưỡng viên còn là người tư vấn cho bệnh nhân và thông báo về kế hoạch cũng như phương pháp điều trị mà cơ sở y tế tiến hành: Cũng nhờ sự giao lưu trực tiếp với bệnh nhân mà điều dưỡng viên có thể nắm rõ nguyên vọng của họ và báo cáo tiến trình hồi phục lên bác sĩ chịu trách nhiệm chữa trị cho bệnh nhân một cách chính xác, chi tiết.
trung cấp điều dưỡng
Sự tận tình là yếu tố quan trọng của một người điều dưỡng viên

Cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng

  • Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Nếu có tay nghề, cử nhân điều dưỡng có thể trở thành điều dưỡng trưởng, thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh.
  • Ngoài ra, điều dưỡng viên có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Tuyển sinh lớp Trung cấp điều dưỡng

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn hiện nay là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực y dược uy tín trên cả nước. Với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại, đổi mới phương pháp đào tạo với phương châm “lý thuyết gắn liền thực hành” cũng như tạo điều kiện tối đa để học viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện hàng đầu để nâng cao tay nghề.

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 

Địa chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/TuyenSinhTriTueDatViet

ĐT – Zalo: 0945.22.88.44  

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét