Học ngay chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt tại Gò Vấp


Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị chủ yếu trong Đông y và được áp dụng hàng trăm năm nay. Xoa bóp bấm huyệt là cách kích thích cơ học một cách trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu thông qua các huyệt vị,…tạo nên những thay đổi về nội tiết, thần kinh, thể dịch, từ đó giúp lưu thông khí huyết, nâng cao năng lực hoạt động của các phủ tạng trong cơ thể.

Đối tượng nào không nên xoa bóp bấm huyệt?

Mặc dù xoa bóp bấm huyệt có tác dụng tốt trong cả phòng và chữa bệnh nhưng không phải ai cũng sử dụng được biện pháp này. Cụ thể những đối tượng không nên xoa bóp bấm huyệt:

 • Là những người có chấn thương ở xương khớp, cơ bao gồm vết thương kín và hở. Nguyên nhân: vì những vận động khi bấm huyệt sẽ gây chấn thương các vùng xương đó.
 • Các vết thương tấy đỏ hoặc lở loét vì nếu xoa bóp bấm huyệt tại các vùng này có thể gây nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.
 • Bên cạnh đó, những bệnh lý nội khoa khác cũng không được sử dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt như đau vòi trứng, đau hoặc viêm ruột thừa.
Xoa bóp bấm huyệt giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ

Lưu ý khi xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt thật sự có tác dụng hiệu quả khi lấy lại sự cân bằng cho sức khỏe đối với những người bị căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian lao động vất vả bị suy nhược cơ thể. Trong đó với những chị em phụ nữ thường xuyên bấm huyệt đúng cách sẽ mang lại sự tươi trẻ, gìn giữ tuổi thanh xuân. Đồng thời với những phụ nữ tuổi trung niên, xoa bóp bấm huyệt thường xuyên giúp lưu thông khí huyết, sinh lực dồi dào.

Đặc biệt với những người cao tuổi thì xoa bóp bấm huyệt đúng cách thường xuyên giúp tăng cường sự hoạt động của hệ thống xương khớp, thải độc tố, lưu thông máu, làm giảm quả trình lão hóa và ngăn ngừa một số bệnh.

Khi không xoa bóp đúng cách sẽ như thế nào?

Không thể phủ nhận tác dụng của xoa bóp bấm huyệt đối với sức khỏe, tuy nhiên trong nhiều trường hợp sơ sẩy trong quá trình xoa bóp bấm huyệt đã dẫn đến những biến chứng nặng nề. Thay vì có sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái cũng như hạn chế được các bệnh về cơ xương khớp, những bệnh lý nội khoa,..thì nhiều nhiều người lại có cảm giác ê ẩm, đau mỏi toàn thân sau khi bấm huyệt.

Điều này có thể lý giải do Kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt thiếu chuyên môn, day ấn không đúng cách và không phù hợp với thể trạng của bệnh nhân.

Để có chuyên môn vững chắc và hành nghề xoa bóp bấm huyệt an toàn, chất lượng bạn nên học qua lớp Xoa bóp bấm huyệt của Trung tâm chúng tôi. Nhận hồ sơ thường xuyên kể cả ngày chủ nhật.

Hồ sơ chuẩn bị: 

 1. Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu)
 2. Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/DDH & bảng điểm
 3. Giấy khai sinh
 4. Giấy chứng minh hoặc CCCD
 5. 04 hình 3×4; 04 hình 4×6 (Ghi họ tên mặt sau)

Lưu ý: Mọi giấy tờ phải có công chứng không quá 6 tháng

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 

Địa chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/TuyenSinhTriTueDatViet

ĐT – Zalo: 0945.22.88.44  

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét