TUYỂN SINH TRUNG CẤP THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI QUẬN 12

TUYỂN SINH TRUNG CẤP THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI QUẬN 12

Khi nghe đến ngành thư viện thiết bị trường học, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng liên tưởng đến nơi quen thuộc là thư viện. Thư viện ở tất cả các trường Đại học, là nơi phục vụ về tài liệu cho tất cả sinh viên các ngành học.
Có bao giờ bạn thắc mắc, sau những kệ sách, tài liệu được sắp xếp cẩn thận, rất ngăn nắp, phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin là những nhân viên của thư viện. Công việc hàng ngày của họ là quản lý, giữ gìn và phát triễn kho sách của trường, để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm về thông tin của sinh viên. Thư viện trường không thể thiếu những nhân viên chuyên ngành thư viện thiết bị trường học.
Mục tiêu đào tạo:
Là ngành có chương trình đào tạo được xây dựng dành cho sinh viên học trình độ Trung cấp chuyên nghiệp. Người làm cần có kiến thức và kỹ năng cơ bản về công tác thư viện thiết bị trường học. Để làm việc tại hệ thống thư viện nhà nước hoặc các trường học, nhân viên cần có thái độ phục vụ bạn đọc tốt. Nhân viên thư viện cần phải tuân thủ pháp luật và quy định nơi làm việc.
Chương trình đào tạo gồm kiến thức về thư viện thiết bị trường học, chính trị, pháp luật… Sinh viên Tốt nghiệp có thể xin việc tại hệ thống các thư viện, làm cán bộ quản lý thư viện, cán bộ quản lý thiết bị dạy học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT

Nội dung khóa học
  • Kiến thức chung khóa học
–  Sinh viên hiểu được vai trò, chức năng, nhiệm vụ và các yêu cầu của công tácthư viện thiết bị trường học trong các cơ sở giáo dục và đào tạo phổ thông;
–  Sinh viên học được những kiến thức khoa học , kiến thức kĩ thuật cơ sở, kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vựcthư viện thiết bị trường học. Trên cơ sở đó, biết cách sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng, sắp xếp và quản lí hệ thống thiết bị trường học một cách hiệu quả;
  • Kỹ năng rèn luyện
– Sinh viên xây dựng  được kế hoạch hoạt động của công tác thư viện thiết bị trường học sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng và sửa chữa nhỏ các thiết bị trường học thông dụng ở phổ thông;
– Sinh viên được trang bị các kĩ năng về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn trong trường học.
– Với những kĩ năng cơ bản đã được học tại trường , sinh viên có khả năng tạo lập mối quan hệ tốt, thuận lợi cho công việc lâu dài.
– Nghiên cứu, thiết kế và làm được một số thư viện thiết bị trường học đơn giản phục vụ công việc dạy học trong thư viện nhà trường phổ thông.
– Ngoài những kĩ năng cơ bản, khóa học còn chú trọng việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp sáng tạo tự làm đồ dùng dạy học trực quan sinh động vốn rất cần thiết cho lứa tuổi tiểu học; học viên được thực hành lắp đặt các thiết bị dạy học và được các giảng viên nhiệt tình giải đáp những thắc mắc, cũng như hướng dẫn giải quyết những khó khăn trong công việc chuyên môn.
Hồ sơ tuyển sinh gồm có:
1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Phổ thông hoặc Bằng TC, CĐ, ĐH (nếu có)
2, Bản sao Bảng điểm hoặc Học bạ phổ thông (có công chứng)
3, Bản sao Giấy khai sinh
4, Ảnh 3×4: 3 chiếc
5, Bản sao CMTND
Nơi đăng kí và nộp hồ sơ:
  • Hình thức 1: zalo: 0945.228844
  • Hình thức 2: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á
Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Tư vấn ( Ms. Trúc ) : 0945.22 88 44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét