TUYỂN SINH TRUNG CẤP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON TẠI QUẬN BÌNH TÂN

TUYỂN SINH TRUNG CẤP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON TẠI QUẬN BÌNH TÂN 

Đối với những bạn yêu trẻ, đam mê với lĩnh vực giáo dục, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc thì ngành giáo dục mầm non chính là lựa chọn thú vị để bạn theo đuổi trong tương lai. Tuy nhiên, vấn đề là bạn vẫn còn rất mơ hồ về ngành học này? Không việc gì phải lo lắng! Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh trường Trung Cấp Đông Nam Á tìm hiểu những bí mật về ngành này thông qua bài viết dưới đây nhé.
1. Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là gì?
Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là một hệ đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học khác với chuyên ngành mầm non… đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Sư phạm mầm non.
Hiện nay hệ Văn bằng 2 Sư phạm mầm non rất phổ biến tại các trường Đại học Công lập và dân lập, các trường đại học mở ra hệ văn bằng 2 với mục đích tạo điều kiện cho các đối tượng có ý định chuyển ngành học cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hình thức đào tạo văn bằng 2 cũng rất khác nhau, một số trường thì phải yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng 1 rồi mới được học chuyển đổi văn bằng 2, còn một số trường thì cho học song song, sau khi tốt nghiệp có thể nhận 2 bằng Đại học khác chuyên ngành…

2. Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu?
Nhận thấy được cơ hội việc làm lớn cũng như chế độ đãi ngộ tốt và đặc thù công việc không quá áp lực, rất nhiều người học có nguyện vọng theo học ngành Văn bằng 2 Sư phạm mầm non
Tuy nhiên, việc chọn lựa địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non thường gây khó khăn cho người học, đặc biệt là chọn lựa địa chỉ học uy tín.
Nắm bắt được đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Vì thê, trong chương trình đào tạo,Trường trang bị đầy đủ cho người học những kỹ năng cần thiết như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.
Bên cạnh đó, người học mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.Sự khéo léo chế tạo những vật dụng dạy học – cắt – dán cũng là một trong những điều cần biết khi tham gia theo đuổi nghề cô nuôi dạy trẻ.
3. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo 
 • Văn bằng 2: học 2 năm: 4 học kì + 01 học kì chuyển đổi.
 • Liên thông
-Liên thông cao đẳng tiểu học lên đại học: học từ 1,5 năm đến 2 năm ( 4 học kì)
-Liên thông cao đẳng trái ngành: 1,5 năm đến 2 năm + 1 học kì chuyển đổi
-Liên thông trung cấp tiểu học lên đại học: 2,5 năm đến 3 năm
- Liên thông trung cấp trái ngành: 2,5 năm đến 3 năm + 1 học kì chuyển đổi
4. Học ngành sư phạm mầm non, cơ hội việc làm.
Hiện nay hệ thống giáo dục mầm non ngoài các cơ sở công lập còn rất nhiều sơ sở ngoài công lập. Cơ hội việc làm sau khi học sư phạm mầm non rất rộng vì:
Dân số Việt Nam là dân số trẻ, tỉ lệ sinh cao, tỉ lệ lao động là công nhân lớn, vì vậy nhu cầu trong giữ trẻ tại các trường mầm non khá lớn. Vì vậy giáo viên mầm non có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại khắp các vùng miền trên cả nước. Có thể làm việc ngay tại địa phương nơi sinh sống.
Tại các trung tâm và các thành phố lớn, các trung tâm mầm non hình thành ngày càng nhiều, vì vậy giáo viên mầm non sẽ có nhiều cơ hội hơn tại các trung tâm thành phố lớn. Tuy vậy, nên lưu ý một số vùng có dấu hiệu bão hòa nhân lực giáo viên mầm non, vì vậy khi chọn theo ngành này, các em cũng nên lưu ý các thông tin tuyển dụng tại địa phương mình.
5. Hồ sơ xét tuyển:
 • Hồ sơ theo mẫu ( phát hành tại phòng tuyển sinh)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
 • CMND photo công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Giấy khám sức khỏe
 • 04 ảnh 3X4
 • 03 phong bì dán tem sẵn
6. Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:
 • Hình thức 1: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Hình thức 2: zalo: 0945.228844
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á
Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét