THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CÁC LỚP TRUNG CẤP TIẾNG ANH TẠI QUẬN 12

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CÁC LỚP TRUNG CẤP TIẾNG ANH TẠI QUẬN 12

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới - Theo thống kê hiện có 50 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Và đây được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc và trong cuộc sống. Nếu bạn giao tiếp thành thạo một ngoại ngữ thì bạn sẽ không bao giờ sợ không có việc làm, ngược lại cơ hội việc làm với mức thu nhập cao sẽ luôn tìm đến bạn.
*** Sinh viên ngành ngôn ngữ Tiếng Anh ra trường làm việc ở đâu?
Nhờ vào sự trang bị đầy đủ về mặt kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc và giao tiếp, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Tiếng Anh, sinh viên có thể tự tin hòa nhập vào hầu hết các môi trường đa văn hóa, những vị trí đòi hỏi tính hội nhập cao, và đặc biệt là có thể tự tin đảm nhiệm nhiều vị trí cũng như chức vụ khác nhau. Vậy học ngành ngôn ngữ Tiếng Anh ra trường làm việc ở đâu?
Cử nhân ngành ngôn ngữ Tiếng Anh có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các sở giáo dục và đào tạo, các cơ quan ngoại giao, công ty du lịch, nhà hàng khách sạn, các đơn vị báo chí, truyền hình, trường học hoặc các trung tâm chuyên đào tạo về ngoại ngữ.
Để có thể hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, bạn cần phải được rèn luyện trong môi trường giàu tính quốc tế từ chương trình đào tạo đến các hoạt động ngoại khóa.
Với những thông tin vừa chuyển tải, hy vọng các bạn yêu thích, định hướng theo đuổi ngành ngôn ngữ Tiếng Anh đã nắm được học ngành ngôn ngữ Tiếng Anh ra trường để làm nghề gì và làm việc ở đâu? Chúc các bạn sẽ học thật tốt và có được một vị trí công việc hấp dẫn trong tương lai.

*** Học viên được gì khi tham gia khóa học này: 
 • Với các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn khác, bạn học khoảng 2-3 tháng lại nghỉ giữa chừng rồi với lý do công việc bận, đi chơi với bạn bè,... bạn sẽ tạm dừng đăng ký khóa học tiếp theo và cứ như vậy, sau một thời gian vốn Tiếng Anh của bạn lại trở về con số 0. Còn với chương trình Tiếng Anh 1 năm của trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thì sao? Bạn sẽ phải học liên tục trong 1 năm theo lịch trình học kín của một sinh viên, bạn phải đáp ứng về số giờ học và vượt qua được các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ mới được học tiếp. Đây là khóa học chính quy nên đòi hỏi người học phải có thái độ học tập nghiêm túc và đáp ứng các nội quy của nhà trường. Mới đầu nghe như vậy các bạn có thể sẽ thấy nản nhưng khi đã có quyết tâm cao độ và hiểu được sự cần thiết của việc học Tiếng Anh thì bạn sẽ thấy rằng khóa học này thực sự hữu ích. Thời gian trôi qua, 1 năm sau thôi chỉ với sự chăm chỉ và quyết tâm cùng với kỷ luật nghiêm túc của nhà trường, nhiều bạn sẽ không thể ngờ rằng giờ đây mình cũng có thể nói tốt ngoại ngữ như những người khác.
 • Học viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản từ cơ bản đến nâng cao;
 • Học viên được hướng dẫn kỹ năng làm việc với người nước ngoài, kỹ năng viết CV xin việc bằng tiếng nước ngoài và trả lời phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Học viên có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ công việc nào yêu cầu Tiếng Anh
 • Thuận tiện cho việc học và công việc hiện tại. Bạn có thể đi học tại trường và đi làm buổi “sáng” và học tiếng vào buổi “tối”
 • Khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy đó là một thuận lợi cho bạn khi ra trường với 2 tấm bằng trong tay. Một bằng Tiếng Anh và một bằng chuyên ngành hiện tại bạn đang theo học.
<<<<<Trong khi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế chỉ có thời hạn 2 năm, thì tấm bằng trung cấp chính quy lại vô thời hạn giúp bạn có thể nộp hồ sơ xin việc mọi lúc mọi nơi.
****  Mục tiêu khóa học:
Đào tạo chương trình Tiếng Anh cho người tập trung vào 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp lưu loát, thành thục cũng như có thể viết và trả lời email đối tác nước ngoài. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn những kỹ năng đàm phán với người nước ngoài, kỹ năng viết CV xin việc bằng tiếng nước ngoài và kỹ năng trả lời phỏng vấn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng để từ đó có thể tự tìm cho mình một công việc như mong đợi.
*** Địa điểm đăng ký và nhận hồ sơ 
 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Số 409/5, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
 • zalo: 0945.22 88 44
➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Số 409/5, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22 88 44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!


Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét