HỌC TRUNG CẤP VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG Ở ĐÂU UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ?

HỌC TRUNG CẤP VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG Ở ĐÂU UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ?

Công dụng của vật lý trị liệu phục hồi chức chức năng từ xa xưa được biết như liệu pháp giúp giảm căng thẳng, tăng khả năng làm việc tập trung, giảm đau toàn thân. Thêm vào đó với một số công dụng trong việc hạn chế giãn cơ, góp phần điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường vận động của dạ dày, ruột và tăng phần cải thiện chức năng tiêu hoá của vật lý trị liệu.
Ngành vật lí trị liệu phục hồi chức năng là gì?
Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành y học phục hồi thuộc khoa học chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng liệu pháp không dùng thuốc. Tức là người ta sẽ áp dụng các kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm các phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt hoặc dùng các máy móc để hỗ trợ rung lắc, tác động đến các bộ phận cơ thể …nhằm phục hồi chức năng vốn có của cơ thể người không may bị tổn thương, chấn động do tai nạn hoặc do các biến chứng của bệnh tật gây nên. Phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc này chỉ bằng các tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh nên rất an toàn và không có tác dụng phụ gây hại của thuốc. Chỉ cần Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tác động lên các huyệt đạo và dây thần kinh thì người bệnh có thể lấy lại chức năng bình thường của các bộ phận cơ thể theo thời gian.
1. Đối tượng
- Học viên cần đạt yêu cầu trình độ THCS trở lên
- Học viên thuộc diện cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thuộc cơ sở y tế các cấp cần chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng để đăng ký hành nghề.
- Học viên muốn khởi nghiệp với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, các khách sạn, cơ sở chăm sóc sắc đẹp, cơ sở thẩm mỹ… có tổ chức dịch vụ xoa bóp -bấm huyệt, massage
- Học viên tự do có nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật massage bồi dưỡng kỹ năng vật lý trị liệu để tự phòng bệnh, nâng cao sức khỏe.

2. Nội dung học
- Tâm ký học và nghề nghiệp vật lý trị liệu phục hồi chức năng
- Giải phẫu sinh lý, các văn bản liên quan đến nghề
- Vệ sinh và chăm sóc sức khỏe
- Cấu tạo và chức năng của các cơ quan
- Lý luận cơ bản về y học cổ truyền
- Vị trí các huyệt và kỹ thuật xoa bóp vật lý trị liệu phục hồi chức năng
- Xoa bóp bấm huyệt và vận động
- Một số bệnh thường gặp khác
- Đại cương về xoa bóp bấm huyệt.
3. Sau khi kết thúc khóa học vật lý trị liệu phục hồi chức năng bạn sẽ nhận được
- Qua khóa bồi dưỡng, học viên sẽ hiểu được về phương pháp, kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt, về hệ kinh lạc và cách xác định các huyệt thường dùng; Kỹ thuật cơ bản về phương pháp xoa bóp; Kỹ thuật chữa bệnh một số bệnh thông thường để tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình hỗ trợ cho cộng đồng.
- Sau khi học xong lớp học chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng xoa bóp bấm huyệt, học viên có thể tự xoa bóp cho mình, người thân, hướng dẫn người thân và bạn bè tự xoa bóp bấm huyệt nhằm phòng tránh bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và giúp điều trị một số bệnh đơn giản cơ bản.
- Đồng thời, giúp học viên thực hiện những xoa bóp bấm huyệt chính xác và đầy hiệu quả, vừa giúp khách hàng nhanh chóng thư giãn, phục hồi năng lượng, vừa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.
- Sau khi hoàn thành Khóa học chứng chỉ massage các bạn trở thành kỹ thuật viên xoa bóp ấn huyệt vững thực hành lẫn nắm chắc lý thuyết.

4. Bằng cấp
- Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năngxoa bóp bấm huyệt, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Sau khi có chứng chỉ, học viên có thể khởi nghiệp bằng cách mở các cơ sở vật lý trị liệu phục hồi chức năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa làm đẹp, xoa bóp – bấm huyệt…Và cuối cùng học viên cũng có thể tự mình chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân tốt hơn, giúp người thân, bạn bè xung quanh tự chăm sóc sức khỏe bài bản.
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng,  xoa bóp bấm huyệt, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 28, An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
     Số 409/05 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
Tư vấn ( Ms.Trúc) : 0945.228844
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét