HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC Ở ĐÂU UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ?

HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC Ở ĐÂU UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ?

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín,Trường trung cấp Đông Nam Á là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành kỹ thuật hình ảnh y học đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.Trường trung cấp Đông Nam Á thông báo tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học văn bằng 2 cấp bằng chính quy học trong và ngoài giờ hành chính.
Tương lai nghề nghiệp
Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy y khoa là một trong những lĩnh vực nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Trong đó, ngành kỹ thuật hình ảnh y học đang dần khẳng định tầm quan trọng trong hệ thống y tế bởi:
 • Kết quả của hình ảnh y học sẽ giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác cùng phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 • Đặc biệt là một ngành ứng dụng các máy móc, thiết bị hiện đại, ngành kỹ thuật hình ảnh y học hứa hẹn một tương lai nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong thời đại công nghệ hiện nay.

Ngành kỹ thuật hình ảnh y học là gì?
Ngành kỹ thuật hình ảnh y học là ngành sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại để chụp lại hình ảnh cơ thể con người, bao gồm chụp X-quang, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ,…
 • Kết quả của hoạt động này sẽ hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong việc đưa ra các chẩn đoán và quyết định y khoa chính xác.
 • Những người theo học ngành kỹ thuật hình ảnh y học sau khi ra trường sẽ làm việc ở vị trí kỹ thuật viên hình ảnh y học, có nhiệm vụ thực hiện chụp chiếu cơ thể, đưa ra kết luận cũng như báo cáo kết quả với các phòng ban khác.
Ngành kỹ thuật hình ảnh y học sẽ học gì?
Sinh viên theo học ngành kỹ thuật hình ảnh y học sẽ được cung cấp các môn học y học cơ sở cùng nguyên lý kỹ thuật – công nghệ nhằm đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho công việc trong tương lai.
 • Bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn quan trọng như chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật xét nghiệm, chụp ảnh bức xạ giúp bạn có thể giải quyết mọi tình huống trong quá trình công tác.
 • Sinh viên được học các kiến thức về quy tắc, quy trình vận hành và bảo quản các trang thiết bị hiện đại.
 • Đồng thời, các bạn sẽ được nâng cao những kỹ năng mềm cần thiết như ngoại ngữ, tin học hay giao tiếp để có thể trở thành những kỹ thuật viên có năng lực tốt nhất.
 Cơ hội nghề nghiệp ngành kỹ thuật hình ảnh y học
Ngành kỹ thuật hình ảnh y học là một ngành khá mới trong hệ thống Y khoa do đó chưa thực sự có nhiều sinh viên theo học ngành này.Chính vì vậy, đây là một ngành đang rất cần nhân lực và cạnh tranh rất ít nên cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo học ngành kỹ thuật hình ảnh y học rất cao.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật hình ảnh y học có thể đảm nhiệm vị trí kỹ thuật viên hình ảnh y học ở các bệnh viện, phòng khám hoặc các cơ sở y tế từ trung ương cho đến địa phương.
 • Đây là một ngành khá đặc thù cần có năng lực chuyên môn cần thiết, do đó các bạn được đào tạo chuyên sâu tại trường đại học sẽ có cơ hội làm việc rộng mở mà không lo lắng đến vấn đề cạnh tranh.
 • Công việc của những kỹ thuật viên khá nhẹ nhàng so với các bác sĩ hay y tá với công việc chính là tiến hành chụp chiếu và phân tích hình ảnh.
 • Mức lương của nghề cũng khá hấp dẫn, đảm bảo cho các bạn sinh viên tương lai ổn định và đáng mơ ước.
Bằng cấp và chính sách:
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước
Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế
Nơi đăng kí và nộp hồ sơ:
 • Hình thức 1: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Hình thức 2: zalo 0945.228844
Trường Trung Cấp Đông Nam Á liên tục khai giảng các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật hình ảnh y học nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á
Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét