HỌC CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI Y SĨ SANG ĐIỀU DƯỠNG CẤP TỐC

HỌC CHỨNG CHỈ CHUYỂN ĐỔI Y SĨ SANG ĐIỀU DƯỠNG CẤP TỐC 

Những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được người dân quan tâm đáng kể. Cùng với việc mở rộng các cơ sở y tế phục vụ người dân, vấn đề nguồn nhân lực điều dưỡng cũng được đưa ra bàn thảo khi hiện nay số lượng lao động hoạt động trong ngành này đang thiếu hụt nghiêm trọng. Sự khát nhân lực điều dưỡng đang tạo cơ hội để các thí sinh lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp. Nắm bắt được xu hướng này, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh các lớp chứng chỉ y sỹ chuyển đổi sang điều dưỡng cấp tốc
Nhu cầu học chứng chỉ y sĩ chuyển đổi sang điều dưỡng
Có thể nói trong những năm gần đây ngành điều dưỡng đang là một thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động làm việc nhiều. Xã hội ngày càng phát triển đi lên thì nhu cầu của con người về chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm hơn. Và như vậy thì tầm quan trọng của điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định.
Ngành điều dưỡng nước ta luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, nhất là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao trong khi những người đáp ứng đủ chuyên môn lại rất ít. Tình trạng quá tải bệnh viện thường xuyên xảy ra, tình trạng một điều dưỡng viên chăm sóc cho nhiều bệnh nhân không còn xa lạ. Thêm vào đó, dân số nước ta đang bước vào thời kì già hóa dân số, nhu cầu về điều dưỡng viên tăng vì số người già cần chăm sóc ngày càng nhiều.
**** Hồ sơ xét tuyển
 •  Bằng tốt nghiệp trung cấp y sỹ, bảng điểm ( 02 bản )
 •  Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 •  Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân công chứng ( 02 bản)
 •  Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 •  4 ảnh 3X4
 •  Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương
**** Đăng kí: zalo 0945.22 88 44 ( ms.Trúc)

**** Học điều dưỡng ra làm gì?
Các học viên khi hoàn thành tốt khóa học chứng chỉ y sỹ chuyển đổi sang điều dưỡng, sau khi ra trường sẽ:
 • Trực tiếp theo dõi tình trạng sức khỏe, tình trạng ăn uống và tâm sinh lý của người bệnh mỗi ngày và báo cáo lại cho bác sĩ những diễn biến thất thường của bệnh nhân
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng bệnh nhân
 • Thực hiện những kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của bác sĩ. Nhân viên điều dưỡng sẽ phụ giúp bác sĩ trong quá trình thăm khám và thực hiện những thủ thuật chuẩn đoán và điều trị.
 • Thực hiện các bước sơ cứu và cấp cứu ban đầu khi bệnh nhân nhập viện
 • Phụ giúp người bệnh vận động, luyện tập và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bằng những bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
 • Ngành điều dưỡng còn có nhiệm vụ động viên người nhà bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. Đồng thời, hướng dẫn người bệnh cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Phổ cập kiến thức về phòng và chữa bệnh sức khỏe cộng đồng.
 • Tham gia các công tác hành chính, quản lý sổ sách và bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
 • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, các trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị và những dụng cụ y tế theo sự phân công tại cơ quan công tác.
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp và cấp  chứng chỉ y sỹ chuyển đổi sang điều dưỡng., nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 28, An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22 88 44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét