HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Với quy định mới hiện nay, nhân lực ngành  Y tế phải đạt tối thiểu trình độ Cao đẳng thì học liên thông cao đẳng dược là điều kiện bắt buộc để các bạn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Đối với những người đang làm việc trong ngành Y tế, nếu muốn có những đột phá trong công việc với một tấm bằng trung cấp là một điều rất khó khăn. Chính vì thế, lựa chọn tốt nhất chính là học liên thông cao đẳng dược
Những lợi ích khi học liên thông cao đẳng dược
Nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp: Trong tương lai, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân sẽ ngày càng tăng cao. Vì khi xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người sẽ ngày càng được cải thiện, con người sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Để công tác khám chữa bệnh được hiệu quả nhất thì các nhân viên phục vụ trong ngành Y tế phải có trình độ chuyên môn cao. Cũng chính vì vậy mà Bộ Y tế mới đưa ra quyết định đến năm 2021 nhân lực ngành Y tế phải đạt tối thiểu trình độ Cao đẳng. Liên thông cao đẳng dược vừa giúp cho các bạn có thể đảm bảo được công việc vừa nâng cao trình độ chuyên môn và đảm bảo các dịch vụ chăm sóc vào bảo vệ sức khỏe của người dân được diễn ra hiệu quả.
Không lo lắng thất nghiệp: Trong những năm gần đây, ngành Y Dược phát triển rất mạnh mẽ. Vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cũng ngày càng lớn hơn. Hàng năm, số lượng sinh viên sau khi ra trường vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì thế, khi học liên thông cao đẳng dược, bạn sẽ mở ra cho bản thân nhiều cơ hội việc làm mới.
Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc: Khi học liên thông cao đẳng dược sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng đồng nghĩa với việc bằng cấp của các bạn cũng sẽ tăng cao, sẽ có nhiều cơ hội được đề cử giữ những chức vụ khác nhau. Và đây cũng chính là một lý do để nhà tuyển dụng tạo cơ hội cho bạn khẳng định giá trị của bản thân.

Nên học liên thông cao đẳng dược ở đâu?
Khi nhắc đến địa chỉ học liên thông cao đẳng dược ở Tp.HCM thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Trường Trung Cấp Đông Nam Á Hiện tại, nhà trường đã đầu tư tất cả những trang thiết bị, dụng cụ thực hành, thí nghiệm cần thiết để giúp cho sinh viên có đầy đủ điều kiện học tập tốt nhất. Đảm bảo cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có những kiến thức chuyên môn vững vàng.
Nếu bạn muốn học liên thông cao đẳng dược hãy đăng ký vào Trường Trung Cấp Đông Nam Á. Những chuyên ngành mà trường đào tạo năm 2019 là liên thông cao đẳng dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
Cơ hội nghề nghiệp
Ngoài những kiến thức mà sinh viên có được trong quá trình học tập tại Trường, sau khi kết thúc thời gian học tập học viên đều được nhà trường hỗ trợ việc làm. Đây chính là cơ hội vàng cho các bạn, tương lai có thể làm việc tại:
- Làm việc tại bệnh viện: Hiện nay các bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều, cần một số lượng lớn nhân lực ngành Y phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại bệnh viện. Tùy từng chuyên ngành cụ thể mà đảm nhận những công việc khác nhau. Ví dụ như công tác ở Khoa Dược của bệnh viện khá phù hợp, nhất là đối với sinh viên vừa tốt nghiệp liên thông cao đẳng dược Công việc của Dược sĩ là kê thuốc theo đơn của bác sĩ cho bệnh nhân, tiếp nhận nguồn cung thuốc đảm bảo, quản lý mọi hoạt động về thuốc thang cho bệnh viện, báo cáo tình trạng thuốc tồn, đề xuất thuốc mới, tham vấn với bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân. Sau khi kê thuốc, Dược sĩ có trách nhiệm hướng dẫn tận tình cách sử dụng thuốc cho người dân.
-Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm với vai trò là chuyên gia nghiên cứu, đảm bảo quy trình bào chế thuốc mới đạt chuẩn, kiểm chứng chất lượng thuốc trước khi phân phối đến người tiêu dùng,...
- Làm việc tại các trường Y Dược: Số lượng sinh viên đăng kí học ngành Y Dược ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng giảng viên ngày càng lớn. Bạn có thể học liên thông cao đẳng dược lên bậc cao hơn rồi xin giảng dạy tại các cơ sở đào tạo.
Hồ sơ xét tuyển:
-         Bản sao bằng tốt nghiệp TCCN (có công chứng);
-         Bản sao bảng điểm TCCN (có công chứng);
-         02 phong bì có dán tem và ghi địa chì nơi nhận;
-         04 hình 3x4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
-         Hồ sơ đăng ký ghi danh theo mẫu của Trường
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á
Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét