GÒ VẤP: TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT CẤP TỐC

GÒ VẤP: TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT CẤP TỐC

Hiện nay, nhu cầu học tập chứng chỉ  Răng hàm mặt là rất lớn. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng không biết nên học chứng chỉ răng hàm mặt ở đâu uy tín và chất lượng? Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo các kỹ thuật viên Răng hàm Mặt thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng.
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nơi đào tạo uy tín ?
Chứng chỉ Răng Hàm mặt uy tín cấp tốc 6 tháng Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.
Đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật viên Răng Hàm mặt uy tín cấp tốc 6 tháng phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.
Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

Ưu điểm khi học chứng chỉ răng hàm mặt tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn?
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn rất tập trung kiến thức lâm sàng và các khâu thực hành. Về kinh nghiệm, sinh viên trường có kỹ năng tốt và mạnh dạn hơn ở các trường hợp thực tế. Trong ngành này, kỹ năng là điều khá quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi thầy cô đến từ nhiều nước với kiến thức lâm sàng khá tốt. Trường cũng trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ và hoàn thiện để sinh viên làm quen.
Điểm khác biệt thứ ba là phương thức đào tạo chú trọng huấn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt cho phép sinh viên thực hành trên bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng và các sinh viên khoá trên tại bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.
Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng và làm việc thực tế tại các bệnh viện, Labo Nha khoa ở những học kỳ cuối. Nhờ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp chứng chỉ răng hàm mặt không chỉ có kỹ năng lâm sàng tốt, tác phong giao tiếp quốc tế mà còn hiểu rõ môi trường làm việc thực tế.
Nội dung học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt
 • Thực hiện giảng dạy theo đúng Chương trình; Tài liệu của Bộ Y tế ban hành.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp khóa chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt, các bạn sẽ được nhận được chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt do Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp.
 • Chứng chỉ này có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vô thời hạn. Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là một yếu tố cần thiết để bạn xin việc trong ngành y sĩ.
Hồ sơ đăng ký
 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.
 • 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp y sĩ (photo, công chứng).
 • 01 Bảng điểm Trung cấp y sĩ (photo, công chứng).
 • 02 CMND photo (Photo công chứng).
 • 02 Hình 3x4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh).
Địa điểm học và đăng kí nộp hồ sơ:
 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Số 409/, Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
 • zalo: 0945.22 88 44
<<<< Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận hồ sơ từ 8h~17h tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và chủ nhật)
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:
➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms.Trúc ) : 0945.22 88 44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét