HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG Ở ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN HIỆU QUẢ?

HỌC TRUNG CẤP KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG Ở ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN HIỆU QUẢ?

Bạn phân vân không biết lựa chọn ngành nghề nào trong bối cảnh các ngành nghề trở nên bão hòa như hiện nay. Bạn lo lắng ra trường không xin việc được trước thực trạng hàng ngàn cử nhân thất nghiệp. Bạn áp lực trước mức lương công việc hiện tại không thể đảm bảo cho cuộc sống?
Kỹ thuật phục hình răng chính là lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết tất cả nỗi lo lắng của bạn. Bởi ngoài việc chú trọng chăm sóc sức khỏe, nhu cầu làm đẹp cũng được con người quan tâm hơn cả. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu với chương trình đào tạo tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tại Quận 12 do Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức.
1. Tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật phục hình răng sẽ làm gì?
Là một chuyên ngành nha khoa, chuyên ngành kỹ thuật phục hình răng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đó là chăm sóc sức khỏe răng miệng, đảm bảo về hình thức cũng như thẩm mỹ. Đời sống càng cao, người ta cần quan tâm đến "cái răng, cái tóc là góc con người".
Theo ghi nhận của cán bộ tuyển sinh nhà trường thì số lượng sinh viên đăng kí học ngành này ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đó là cơ hội để có thể làm việc theo đúng chuyên ngành, có thu nhập cao và có thể chọn được nhiều  môi trường làm việc. Cũng là một chuyên ngành thuộc về Y Dược nhưng kỹ thuật phục hình răng có nhiều hơn một lựa chọn công việc hoặc cơ sở khám bệnh hay bệnh viện.

<<<Cụ thể, học xong trường này thì bạn có thể làm việc ở các địa chỉ:
 • Các bệnh viện chuyên về răng hàm mặt, nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị.
 • Học xong trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám nha khoa sẽ rất lớn, ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời.
2. Mục tiêu đào tạo
- Đào tạo học viên Kỹ thuật Phục hình răng có phẩm chất đạo đức tốt
- Có kiến thức khoa học cơ bản, y sinh học cơ sở, công nghệ và mỹ thuật vững chắc
- Đủ kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng để thực hiện chế tác trong labo các loại phục hình răng hàm mặt: phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép...
- Có khả năng quản lý về chuyên môn và trang thiết bị của một labo răng hàm mặt
- Có ý thức làm việc theo nhóm và có khả năng tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và tự đào tạo đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
3. Địa điểm nộp hồ sơ:
* Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
 • Số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp.
 • Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, quận 12.
* Đăng ký qua Zalo : 0945.22 88 44
4. Ưu đãi khi học tại Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn:
 • Học viên có thể tham gia khóa học kỹ thuật phục hình răng tại các lớp chính quy ngoài giờ hành chính và học song song nhiều ngành, nghề khác nhau.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học kỹ thuật phục hình răng, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về trường để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại trường.
 • Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.
 • Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới.
 • Được hỗ trợ tài liệu học tập
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms.Trúc) : 0945.22 88 44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét