CHIÊU SINH LỚP CHĂM SÓC MÓNG NGHỆ THUẬT CẤP TỐC TẠI QUẬN 12

CHIÊU SINH LỚP CHĂM SÓC MÓNG NGHỆ THUẬT CẤP TỐC TẠI QUẬN 12

Đầu tư ít, sinh lợi nhiều khiến nghề chăm sóc móng nghệ thuật đang trở thành một nghề hot trong giới trẻ hiện nay. Tại Việt Nam, nghề này đang có những bước đi ngày càng hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Các tiệm nail mọc lên khắp nơi. Bên cạnh đó, những giải đấu, cuộc thi liên quan đến ngành nghề đặc biệt này cũng được chú ý và tổ chức với quy mô ngày một lớn hơn về mọi mặt. Với sự phát triển này, có thể nói nghề chăm sóc móng nghệ thuật đang ngày càng lớn mạnh và dần khẳng định được vị trí cũng như giá trị của mình trong làng nghề phong phú của Việt Nam.
Mục tiêu khóa học:
- Trường chuyên đào tạo học viên chăm sóc móng nghệ thuật "Vững kiến thức, giỏi kỹ thuật, am tường chuyên môn". Một chuyên viên Nail chuyên nghiệp không chỉ cần có kỹ thuật cao mà còn phải am tường về những kiến thức chuyên ngành, để có thể tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
- Học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ thuật, kiến thức về Nails đang thịnh hành tại các nước tiên tiến trên thế giới, giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu móng đẹp và đặc sắc.

Thời gian khóa học:
Đối với các ngành nghề khác nhau bạn phải mất nhiều năm trời để học, đào tạo nhưng đối với nghề chăm sóc móng nghệ thuật bạn chỉ cần khoảng vài tháng, vài khóa học việc là có thể ra hành nghề và mở tiệm, salon cho riêng mình.
Đối với những ai có nhu cầu học lên cao, học thêm những dịch vụ làm đẹp, học trang điểm, học làm nail cao cấp,... thì thời gian học có thể kéo dài hơn chút ít nhưng chất lượng tay nghề lại được nâng cao hơn rất nhiều.
Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học:
 • Tham gia khóa học chăm sóc móng nghê thuật  tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á các bạn sẽ được học tại 1 môi trường hiện đại nhất với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho các bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn. Trường Trung Cấp Đông Nam Á tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.
 • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học đào tạo chăm sóc móng nghệ thuật . Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
 • Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề.
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
 • Học viên lớp dạy chăm sóc móng có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp (cam kết bao ra nghề)
 • Học phí thấp, chất lượng cao.
 • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ.
 • Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.
 • Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á
 • Giáo trình đào tạo chăm sóc móng nghệ thuật  luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
 • Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
 • Giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…cho Học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp (cam kết bao ra nghề)...
Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc móng nghệ thuật:
 • Học viên kết thúc khóa học nghề chăm sóc móng nghệ thuật có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để tự tin nhận các vị trí công việc tại các cơ sở thẩm mỹ - các trung tâm spa nổi tiếng hiện nay.
 • Có đủ khả năng để làm chủ các cơ sở làm đẹp, chăm sóc móng nghệ thuật của riêng mình nếu đam mê với nghề kinh doanh này
➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á
Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22 88 44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét