KHÓA HỌC CẤP TỐC CẤP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI TÂN BÌNH


KHÓA HỌC CẤP TỐC CẤP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI TÂN BÌNH
Trách nhiệm của người cấp dưỡng  được đòi hỏi cao, ngoài đảm bảo an toàn thực phẩm còn phải tính toán sao cho bữa ăn của trẻ đủ chất, nhiều màu sắc, trang trí nhiều kiểu dáng, bắt mắt để kích thích trẻ ăn ngon miệng, ăn hết khẩu phần của mình. Và cái tâm của người nuôi trẻ sẽ tạo sự khác biệt nổi trội ở môi trường . Để cho trẻ ăn ngon miệng, ăn hết bữa, người cấp dưỡng ngoài biết nấu ăn ngon, còn phải sáng tạo từ khâu chọn thực phẩm, sắc thái đến chế biến, phối hợp các món ăn, bảo quản thực phẩm, sắp  xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các cháu.
Nắm bắt được xu hướng phát triển hiện nay, Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt khai giảng các lớp cấp dưỡng mầm non tại tân bình, nhằm tạo cơ hội cho những học viên nào yêu thích trẻ con, muốn tìm được công việc và mức lương hấp dẫn.
 
I. Đối tượng
- Là nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…Có trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
- Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng mầm non trong các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.
II. Mục tiêu đào tạo
- Chương trình đào tạo cấp dưỡng mầm non cho trường mầm non giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý.
- Làm việc thành thạo ở các khâu ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều theo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.
- Cung cấp cho học viên cấp dưỡng mầm non nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp
- Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.
- Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non.
- Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non.
III. Nội dung khóa học
Khi học viên tham gia khóa cấp dưỡng mầm non, học viên sẽ được trang bị kiến thức về:
- Trang thiết bị và vệ sinh an toàn trong nhà bếp
- Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ
- Nhu cầu dinh dưỡng trẻ mầm non
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp
- Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ mầm non
- Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non.
IV. Bằng cấp
- Sau khi kết thúc khóa cấp dưỡng mầm non học tại trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non theo đúng quy định của bộ lao động thương binh và xã hội, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được sử dụng vô thời hạn.
Trường liên tục khai giảng các lớp cấp dưỡng  mầm non và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cấp dưỡng mầm non nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Trúc ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!






Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét