QUẬN 12 TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG


QUẬN 12 TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN  TỬ VIỄN THÔNG
I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
1. Mục tiêu chung
Chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ thuật điện-điện tử viễn thông nhằm trang bị cho người học có hiểu biết về các nguyên lý, kỹ thuật, thiết bị, hệ thống điện tử trong công nghiệp. Có khả năng áp dụng các kỹ năng kỹ thuật vào trong sản xuất cũng như phát huy được các kiến thức đã học vào thực tế.
2. Mục tiêu cụ thể
+ Trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng, của các mạch điện tử cơ bản được dùng trong thiết bị điện tử công nghiệp.
+ Trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện tử thông dụng trong công nghiệp.
+ Phân tích, giải thích được nguyên lý hoạt động của các mạch điện, của các thiết bị điện tử trong thiết kế, kiểm tra sửa chữa.
+ Vận hành được các thiết bị điện, điện tử trong các dây chuyền công nghiệp.
+ Lắp đặt, kết nối các thiết bị điện tử trong dây chuyền công nghiệp.
+ Bảo trì, sửa chữa được các thiết bị điện tử theo yêu cầu công việc.
3. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
Sau khi tốt nghiệp khóa trung cấp kỹ thuật điện -điện tử viễn thông  người học được định hướng hoạt động tại các công ty điện tử, các khu công nghiệp, dây chuyền sản xuất,...với nhiệm vụ vận hành, khai thác, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện tử trong công nghiệp, các dây chuyền sản xuất, các máy công cụ,..
II. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN- ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG
Kỹ thuật điện-điện tử viễn thông là ngành nghề quan trọng trong đời sống và sản xuất, nhưng với nhiều phụ huynh và học sinh, ngành điện tử  vẫn còn là ẩn số. Trường Trung Cấp Đông Nam Á sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về ngành  kỹ thuật điện - điện tử viễn thông để có thể ra quyết định cho tương lai nghề nghiệp của mình nhé.
1. Nhu cầu nhân lực ngành điện tử rất cao.
Dù đã xuất hiện một thời gian, nhưng do xu hướng công nghệ luôn phát triển cộng với đòi hỏi từ thực tế nên hiện nhu cầu nhân lực của ngành Điện – Điện tử vẫn không ngừng tăng cao.
Tại Việt Nam, theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, hiện nay hàng loạt các ngành về cơ khí – kỹ thuật như: Điện tử viễn thông, Cơ Điện tử, Luyện kim, Ôtô, Chế tạo máy... đang rất thiếu nhân lực. Vì vậy, cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học những nhóm ngành nói trên là rất cao.
2. Học điện - điện tử xong sẽ làm gì?
Xã hội phát triển, việc hiện đại hoá sản xuất để nâng cao năng suất lao động là nhu cầu rất cần thiết. Hiện nay, các nhà máy đều đang hướng đến tự động hóa điều khiển máy móc thông qua các hệ thống điều khiển. Công việc thiết lập nên các hệ thống điều khiển tự động này chính là công việc của ngành kỹ thuật điện - điện tử viễn thông.
Không chỉ nam giới, phụ nữ cũng có thể học và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật điện - điện tử viễn thông
Tuy vậy, vì được học nhiều kiến thức liên quan đến điện và điện tử nên bên cạnh công việc nói trên, kỹ sư ngành Điện - Điện tử có thể làm được rất nhiều công việc. Chẳng hạn, họ có thể làm việc tại công ty điện lực; các nhà máy sản xuất, phân phối và tiêu thụ điện; các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về qui hoạch mạng lưới điện. Kỹ sư Điện - Điện tử còn có thể tham gia công tác trực tiếp hoặc tư vấn thiết kế, vận hành mạng lưới điện tại tất cả công ty, nhà máy sản xuất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa và điện tử hóa cao.
Ngoài ra, kỹ sư Điện - Điện tử còn có thể làm việc trong ngành bưu chính viễn thông, Tổng cục Điện tử Việt Nam và các công ty trực thuộc...
Với vai trò quan trọng và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, sinh viên ngành kỹ thuật điện - điện tử viễn thông có thể tự tin về một việc làm phù hợp với mức thu nhập ổn định sau khi ra trường.
III. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ
- Trường Trung Cấp Đông Nam Á : số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
VI. HỒ SƠ
- 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao
- 01 CMND photo
- 02 ảnh 3 x 4.
- 01 bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT, công chứng
- 01 giấy khai sinh photo
V. HẬU KHÓA HỌC
– Sau khi tốt nghiệp khóa học kỹ thuật điện - điện tử viễn thông , nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi số :0945.228.844  để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á.
– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.
– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.
– Được hỗ trợ tài liệu học tập.
➤Trường Trung Cấp Đông Nam Á
Địa chỉ: số 20, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Tư vấn ( Ms. Trúc ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét