HỌC ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC RA TRƯỜNG CÓ DỄ XIN VIỆC HAY KHÔNG?

HỌC ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC RA TRƯỜNG CÓ DỄ XIN VIỆC HAY KHÔNG?
Quản lý nhà nước là cụm từ chia thành hai về Quản lí và Nhà nước. Đó là hoạt động thực thi quyền lực nhà nước của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền nhằm ổn định kinh tế, chính trị, xã hội và phát triển đất nước theo hướng tích cực.
Quản lí Nhà nước là chuyên ngành bao trùm lên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội: chính trị; ý tế; giáo dục; kinh tế; ngoại giao;...Phục vụ nhân dân, xây dựng một nhà nước pháp chế xã hội chủ nghĩa vững mạnh chính là mục tiêu mà các nhà quản lí hướng đến. Ngành học này nghe có vẻ khô khan, lí thuyết nhưng trên thực tế nó lại găn bó mật thiết với thực tiễn hàng ngày, đi sâu đi sát vào cuộc sống. Đây là lĩnh vực không thể thiếu đối với sự tồn tại của một quốc gia.
Bạn sẽ có được những lợi ích khi học tập tại trường đó là:
- Được học tập với các giảng viên có trình độ 100% từ thạc sĩ trở lên
- Được đào tạo bởi những học thuyết khoa học hàng đầu thế giới
- Được tiếp cận và ứng dụng với những phương pháp tiên tiến hiện đại trong quá trình học
- Môi trường học tập năng động, thực tiễn.
1. Học quản lý nhà nước có dễ xin việc không?
- Đây là câu hỏi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bất cứ ngành nghề nào cũng đều có giá trị riêng biệt của nó và sự cần thiết. Cơ hội việc làm luôn phụ thuộc vào chính chúng ta. Yếu tố may mắn chỉ chiếm một phân trăm rất nhỏ. Quan trọng là bản thân chúng ta nỗ lực và cố gắng ra sao. Với chuyên ngành quản lí Nhà nước cũng thế. Nói dễ cũng không phải dễ nhưng khó lại chẳng hoàn toàn là đúng. Bạn có kiến thức vững vàng, có kĩ năng và nhiệt huyết thì việc thi vào biên chế hay có một chỗ đứng vững chắc trong doanh nghiệp không phải là điều quá khó khăn.
2. Khung chương trình đào tạo
- Kiến thức nền cơ bản: đó là các kiến thức nền tảng về chính trị như: Tư tưởng Hồ Chí minh; lý luận Mác- Lê nin; chính trị học; Pháp luật đại cương, tâm lí; xã hội học; kinh tế học.
- Kiến thức về giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng
- Kiến thức chuyên ngành quản lí hành chính nhà nước cụ thể như: Kiến thức pháp luật chuyên ngành quản lí hành chính; cách thức tổ chức bộ máy hành chính Nhà Nước; Quản lí và tài chính công; và các đặc trưng quản lí chuyển ngành trong từng lĩnh vực
- Ngoài ra, sinh viên theo học chuyên ngành này còn được đào tạo về các kĩ năng nghiệp vụ như: tin học văn phòng; tiếng anh; kĩ năng giao tiếp và các kĩ năng khác.
3. Vị trí công việc sau khi tốt nghiệp
- Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ trở thành các cử nhân quản lí nhà nước. Tuy đặc trưng là quản lí nhà nước nhưng bạn có thể áp dụng các kiến thức đã học để làm trong cả khu vực công và tư.
- Nghiên cứu viên về khoa học Hành chính, khoa học Quản lý ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược, chính sánh của Đảng và Nhà nước.
- Làm công tác giảng dạy về Khoa học Hành chính, khoa học Quản lý tại các cơ sở giáo dục.
- Làm bộ phận hành chính của các doanh nghiệp.
Trường liên tục khai giảng các lớp đào tạo đại học ngành quản lý nhà nướcnơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét