LỚP HỌC CẤP TỐC CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẦN TRỤC TẠI BÌNH DƯƠNG

LỚP HỌC CẤP TỐC CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẦN TRỤC TẠI BÌNH DƯƠNG 
1. Đối tượng
- Là học viên tốt nghiệp THCS trở lên
- Cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp… có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng được yêu cầu về thời gian, học phí cũng như những quy định cụ thể của khóa vận hành cần trục.
- Đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt.
2. Mục tiêu đào tạo
Sau khi đăng kí tham gia khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục học viên sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về cấu tạo, cơ chế hoạt động cũng như các quy định pháp luật về an toàn lao động trong quá trình vận hành cầu trục, hướng giải quyết và khắc phục những sự cố nguy hiểm có khả năng xảy ra. Đặc biệt tham gia khóa học của chúng tôi, học viên sẽ sử dụng thành thạo cầu trục trong mọi công trường thi công khác nhau và có khả năng kèm cặp thêm được lái phụ.
Kết quả hình ảnh cho vận hành cần trục
3. An toàn đối với người vận hành cần trục
- Trước khi điều khiển cần trục phải kiểm tra các thiết bị an toàn: cơ cấu điều khiển, phanh hãm,… khi đảm bảo an toàn mới được vận hành cần trục. Nếu phát hiện thấy các sai sót không bình thường thì phải báo ngay cho đơn vị sửa chữa đến sửa chữa và những người chịu trách nhiệm biết. Sau khi đã sửa chữa xong đạt yêu cầu mới được vận hành tiếp. Trước khi vận hành phải dùng tín hiệu để báo cho mọi người xung quanh biết.
- Những người đã qua các lớp đào tạo có giấy chứng nhận lái cầu trục và được hướng dẫn an toàn mới được phép vận hành cầu trục. Nghiêm cấm những người không có nhiệm vụ, không có chứng chỉ vận hành cần trục.
- Trong khi vận hành cần trục phải thao tác thận trọng, chú ý tới tính chất của vật nâng để đảm bảo thật cân bằng khi di chuyển và đặt vật tải.
- Không được nâng qúa tải trọng cho phép của thiết bị, không nâng vật khi không biết rõ tải trọng của nó (nâng vật bị dính kết với các vật khác).
- Người vận hành không được rời khỏi vị trí khi cần trục đang làm việc, không được tiếp khách trong ca bin.
- Trước khi nâng chuyển tải xấp xỉ trọng tải, phải tiến hành nhấc tải lên độ cao không lớn hơn 300mm, giữ tải để kiểm tra phanh, độ bền của kết cấu kim loại và độ ổn định của cầu trục. Nếu không đảm bảo an toàn, phải hạ tải xuống để xử lý. Nếu đảm bảo an toàn thì mới được tiếp tục cẩu.
- Phải quan sát quá trình dây cáp chuyển động qua ròng rọc để điều khiển cần trục sao cho dây cáp không bị xoắn hoặc chồng chéo lên nhau.
- Khi cẩu vật phải cảu theo phương thẳng đứng, không cẩu vật khi để dây cáp ở trạng thái xiên.
- Cấm dùng các bộ phận ngừng tự động để dừng máy thay cho công tắc điều khiển.
- Khi bốc dỡ hàng hóa trên sàn xe bằng cầu trục không để công nhân buộc móc tải trên sàn khi cẩu và nâng vật cẩu qua buồng lái.
- Nếu khi vân hành cần trục phát hiện có người tiến lại gần vật tải đang treo lơ lửng thì phải báo hiệu cho họ tránh ra xa hoặc lái vật ra xa người đó nếu có thể được.
- Không cho người bảo dưỡng và sửa chữa lên cầu trục khi cầu trục đang làm việc.
4. Bằng cấp
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ vận hành cần trục theo quy định của bộ lao động thương binh và xã hội, chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Trường liên tục khai giảng các lớp vận hành cần trục và cấp chứng chỉ, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét