KHÓA HỌC CẤP TỐC 6 THÁNG CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC

KHÓA HỌC CẤP TỐC 6 THÁNG CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT TẠI BÌNH PHƯỚC
Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt tại Bình Phước của trường như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp Trung cấp y sỹ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật phục hình răng.
2. Vùng tuyển sinh: cả nước
3. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển
4.Thời gian đào tạo: 6 tháng học thứ 7, chủ nhật
5. Bằng cấp: Chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt
6. Hồ sơ nhập học
- Bằng tốt nghiệp trung cấp, Bảng điểm
- Sơ yếu lí lịch
- Chứng minh nhân dân .
- Bản sao giấy khai sinh ( nếu là bản chính lấy photo thì phải công chứng)
- 4 tấm hình 3x4
- Phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẩu của trường.
Tất cả đều công chứng.
Kết quả hình ảnh cho chứng chỉ răng hàm mặt
Chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt cấp tốc 6 tháng Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.
Đào tạo chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt cấp tốc 6 tháng phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.
Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS... tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.
Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, ktv nha khoa răng hàm mặt đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên trên lớp, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.
Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt cấp tốc 6 tháng tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng độc lập một cách hoàn toàn nhứ lấy cáo răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)...
Sau khi học xong,học viên sẽ được cấp chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt do Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp theo quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội.
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét