HỌC CẤP TỐC 6 THÁNG CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT TẠI TÂN BÌNH

HỌC CẤP TỐC 6 THÁNG CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT TẠI TÂN BÌNH
Chuyên ngành đào tạo: Răng hàm mặt.
Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa , Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng).
Cơ sở thực hành: Bệnh viện Quân Y 175, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ răng - miệng.
Chứng chỉ y sỹ răng hàm mặt là chứng chỉ trong hệ thống y tế có kiến thức, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Chứng chỉ nha khoa học ở đâu tại TPHCM ? Cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa thế nào?
Nhiều bạn đang làm việc ở các phòng khám răng mong muốn có điều kiện học để lấy chứng chỉ, các bạn mới ra trường muốn học thêm chứng chỉ răng hàm mặt để cơ hội xin việc cao hơn….
Bệnh về răng miệng có thể nói là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi: người già, trẻ em, người trung niên… Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay số lượng người mắc phải các bệnh về răng miệng chiếm tỷ lệ rất cao.
1. Mục tiêu chung
Đào tạo học viên có y đức, có kiến thức và kỹ năng  nghề nghiệp cơ bản về nha khoa để xác định và đề xuất, tham gia giải quyết một số các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho tất cả mọi đối tượng.
2. Chuẩn năng lực cơ bản Y sĩ răng hàm mặt
Chương trình đào tạo chứng chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt của Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tập trung vào các năng lực làm việc độc lập và phối hợp với những cán bộ khác trong đội ngũ nhân lực trong và ngoài ngành răng hàm mặt như: Bác sĩ Răng hàm mặt, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, mà mỗi học viên tốt nghiệp phải và nên có sau khi hoàn tất chương trình học.
Kết thúc khóa đào tạo tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên phải đạt được:
* Giao tiếp:
- Có năng lực giao tiếp có hiệu quả - ứng xử tốt với bệnh nhân, thân nhân người bệnh và đồng nghiệp.
- Xác định được nhu cầu và yêu cầu điều trị răng miệng của bệnh nhân để đề ra kế hoạch điều trị phù hợp trong phạm vi hành nghề.
- Chia sẻ thông tin và kiến thức với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các đồng nghiệp khác.
** Dự phòng và tăng cường sức khỏe răng miệng:
- Hướng dẫn vệ sinh răng miệng, sử dụng liệu pháp fluor tại chỗ và trám bít hố rãnh để dự phòng sâu răng.
- Dự đoán, phòng ngừa và điều chỉnh các yếu tố bất lợi trong chế độ vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và hướng dẫn cho bệnh nhân những phương pháp vệ sinh răng miệng phù hợp.
- Cung cấp thông tin cho bệnh nhân về nguyên nhân gây bệnh, cách phòng ngừa các bệnh lý răng miệng thường gặp và khuyến khích họ có trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân.
- Hướng dẫn về chế độ ăn uống và giáo dục về dinh dưỡng phù hợp để đảm bảo sức khỏe răng miệng (S1).
*** Chăm sóc bệnh nhân:
- Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị:
+ Phát hiện, chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho một số các bất thường/bệnh lý thường gặp của răng, mô nha chu và vùng miệng khác.
+ Tổng hợp các dữ liệu lâm sàng và cận lâm sàng để đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho một số các trường hợp đơn giản về chữa răng, nội nha, nhổ răng, và nha chu.
- Thực hành lâm sàng:
+ Lựa chọn phương pháp, thiết bị, dụng cụ, vật liệu phù hợp cho điều trị và dự phòng trong thực hành răng hàm mặt.
+ Thực hiện gây tê tại chỗ và gây tê vùng hàm dưới để tiến hành quy trình phục hồi và nhổ răng. Có khả năng xử trí những biến chứng thường gặp của gây tê.
+ Xử trí được một số chấn thương, bệnh lý, nhiễm trùng thường gặp ở vùng răng miệng hàm mặt, ghi đơn thuốc thích hợp và chuyển bệnh nhân khi cần.
+ Điều trị được các bệnh lý mô cứng của răng như sâu răng, mòn răng và các khiếm khuyết khác ở mô cứng răng; thực hiện điều trị bảo tồn sự sống của tủy răng; thực hiện được điều trị nội nha các bệnh lý tủy đơn giản trên răng một chân.
+ Thực hiện lấy cao răng trên nướu và dưới nướu.
+ Xử trí sơ cứu cho bệnh nhân chấn thương hàm mặt tại bệnh viện và cộng đồng.
+ Phòng ngừa và xử trí được các tình huống cấp cứu y và nha khoa thường gặp trong quá trình thực hành răng hàm mặt tổng quát.
3. Đăng ký khóa học:
* Đăng ký trực tiếp tại: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét