ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG XÂY DỰNG

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG XÂY DỰNG
Vấn đề trong an toàn lao động và vệ sinh lao động thể hiện quan điểm chính trị xã hội vấn đề con người, vừa là động lực đồng thời vừa là mục tiêu của sự phát triển quá trình đi lên của đất nước vì vậy con người là vốn quý nhất của xã hội và phải luôn luôn được bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ an toàn lao động.
Bảo hộ lao động là sự chăm lo cho đời sống cũng như hạnh phúc của người lao động để góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước có ý nghĩa về mặt xã hội.Trong khi làm việc xây dựng sản xuất người lao động được  đảm bảo tốt về vấn đề trang phục bảo hộ lao động thì sẽ tạo công việc được diễn ra xuôn sẻ hơn đồng thời sẽ mang lại lợi ích kinh tế năng suất cũng như hiệu quả cao cho doanh nghiệp và xã hội. Xét thấy như vậy việc thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn lao động trong xây dựng và sản xuất là thể hiện sự quan tâm đầy đủ và là điều kiệu cho việc phát triển bền vững và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động.
Một số phương pháp bảo đảm an toàn lao động trong xây dựng
- Khu vực thực hiện thi công phải luôn gọn gàng, loại bỏ tối đa các yếu tố có khả năng gây mất an toàn như: vật sắt nhọn, dụng cụ xây dựng ko cần thiết, dây điện bị hở, ổ cắm nối tiếp không đảm bảo chất lượng,...
- Bố trí hợp lý các biển cảnh báo và nội quy an toàn lao động, các biển này nên ở những vị trí mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng quan sát, thường xuyên nhìn thấy.
- Đối với những vị trí có thể gây nguy hiểm trên công trường, đơn vị thực hiện thi công bắt buộc phải bố trí người hướng dẫn, thực hiện nhiệm vụ cảnh báo để đề phòng tại nạn cho người lao động và người dân.
- Người lao động phải được đảm bảo về trang bị bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày, mũ, găng tay và các thiết bị cần thiết.
- Chủ đầu tư cùng với nhà thầu thi công phải có kế hoạch dự trù trong xử lý nếu xảy ra tai nạn. Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi khả năng mất an toàn trong thi công xây dựng là hoàn toàn có thể xảy đến. Khi có sự chủ động và biện pháp xử lý kịp thời, công trường sẽ không bị rối và hạn chế tối đa thiệt hại về người và của, đồng thời đảm bảo uy tín cho nhà thầu.
Trường Kỹ Thuật Đất Việt liên tục khai giảng các lớp an toàn lao động trong xây dựng, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay
Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT - TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét