Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học tại Gò Vấp

Tuyển sinh liên thông Dược sĩ Đại học tại Gò Vấp

1. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học cần những điều kiện gì?
Đối với những thí sinh có mong muốn theo học hệ Liên thông lên Đại học cần đạt đủ những điều kiện:
+ Về trình độ: đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành Trung cấp/ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,... Có giấy chứng nhận đầy đủ và có giấy xác nhận tại cơ quan làm việc.
+ Về phẩm chất đạo đức: Các thí sinh mong muốn học Liên thông lên Đại học Dược phải có lý lịch bản thân rõ ràng, đạo đức phẩm chất tốt và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.
2. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học
Băn khoăn về Trung cấp, Cao đẳng Dược Liên thông Đại học mấy năm? Là băn khoăn được khá nhiều người băn khoăn đến khi có mong muốn theo học hệ đào tạo này. Về thời đào tạo liên thông lên Đại học sẽ được quy định cụ thể theo từng đối tượng người học như sau:
+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược sẽ trong thời gian là 2 năm.
+ Liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược kéo dài trong thời gian 3 năm.
Chắc chắn những thông tin vừa cung cấp trên đã giải đáp rõ được băn khoăn: Cao đẳng Dược có Liên thông lên Đại học không?
Vào mỗi mùa tuyển sinh, việc chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề được thí sinh, phụ huynh quan tâm nhất. Nếu đã chọn học ngành Dược, câu hỏi tiếp theo là: Nên học ngành Dược ở trường nào? Trường nào đào tạo ngành Dược uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh? Bài viết dưới đây chia sẻ và cung cấp thêm thông tin cho các thí sinh muốn tìm hiểu về các trường có tuyển sinh và đào tạo ngành Dược tại Hệ thống Giáo Dục Đất Việt.
Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Đây cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.


3. Tại sao Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt là nơi đào tạo uy tín trong ngành Dược?
Là một trong những địa điểm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng, Trung Cấp chuyên nghiệp, Sơ cấp nghề. Là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho Doanh nghiệp.
Ngay cái tên hệ thống đã cho thấy quy mô của Đất Việt, đó là sự liên kết, hợp tác giữa các trường dạy nghề, Cao Đẳng, Đại học trên toàn quốc vì vậy ở bất cứ nơi đâu, từ Mũi Cà Mau cho đến Lũng Cú tỉnh Hà Giang; từ Mũi Đôi tỉnh Khánh Hòa cho đến A Pa Chải tỉnh Điện Biên chúng tôi đều có các cơ sở đào tạo, dạy nghề.
Ngành Dược là một trong những ngành mà Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt đã đào tạo trong nhiều năm qua. Ngoài đào tạo chuyên môn, Đất Việt đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học bắt buộc của sinh viên ngành Dược và xem đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Đất Việt. Sau khoá học, sinh viên ngành Dược được cấp chứng chỉ kỹ năng mềm. Với thời lượng 3 tín chỉ, chương trình này tập trung phát triển các kỹ năng:  Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn, Nghiệp vụ chuyên môn về Dược. Chương trình được thiết kế chủ yếu tập trung vào việc huấn luyện kỹ năng, thực hành kỹ năng một cách cụ thể, sinh động nhằm trang bị cho sinh viên những hành trang cơ bản và thực tiễn nhất khi bước vào môi trường công việc mới. Thông qua những khoá học này, các bạn sinh viên hết sức hào hứng  với những kỹ năng cần thiết được trang bị, đồng thời giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng mềm và cách tự trang bị kỹ năng mềm cho bản thân trên suốt những chặng đường tiếp theo.
Nếu vẫn còn những vướng mắc như Ngành Dược là gì, học gì, ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp? . . . hãy liên hệ về (Ms. Lai) 0945.228.844 - phòng Tuyển sinh - Hệ thống giáo dục Đất Việt để được tư vấn miễn phí.
4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển.
- 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao
- 01 CMND photo
- 02 ảnh 3 x 4
- 01 Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ( photo, công chứng).
- 01 Bảng điểm Trung cấp trở lên ( photo, công chứng).
Đăng ký khóa học:
* Đăng ký trực tiếp tại:
- Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
- Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !
 
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét