KHAI GIẢNG LỚP SƯ PHẠM DẠY ĐẠI HỌCKHAI GIẢNG LỚP SƯ PHẠM DẠY ĐẠI HỌC
Tư vấn : 0945 22 88 44


Sư phạm Đại Học là chương trình bồi dưỡng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, những người có trình độ từ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn…nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm có nguyện vọng trở thành giảng viên, giáo viên, giáo viên thỉnh giảng các trường đại học cao đẳng, các trường nghề cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, các trung tâm dạy nghề, dạy lái xe, dạy nghề chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, các trường cấp 1,2,3…


                               
Hiện tại, Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt đang tổ chức tuyển sinh lớp học Sư Phạm Đâị học tại tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, Đất Việt là lựa chọn tin cậy của các học viên.


1. Chương trình đào tạo Sư phạm Đại Học

Theo Thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12/4/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học:Theo Thông tư này, người tốt nghiệp đại học trở lên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và có nguyện vọng trở thành giảng viên dạy trong các cơ sở giáo dục đại học đều có thể tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên (trong khi theo quy định trước đây, đối tượng được bồi dưỡng chỉ có thể là các giảng viên các trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm; hoặc những người tốt nghiệp từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, cơ quan quản lý Nhà nước; hay phải là sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường đại học, có nguyện vọng trở thành giảng viên đại học).

Bên cạnh đó, ngoài 08 nội dung bồi dưỡng kiến thức theo Chương trình cũ như Giáo dục học thế giới và Việt Nam, Tâm lý học dạy học đại học, lý luận dạy học đại học..., Bộ cũng bổ sung thêm 02 học phần mới là Tâm lý học đại cương và Giáo dục học đại cương. Theo đó, các đối tượng chưa qua đào tạo sư phạm và chưa tham gia giảng dạy trong cơ sở giáo dục đại học phải được học đầy đủ cả hai phần kiến thức bắt buộc và tự chọn của chương trình. Riêng 02 học phần mới có thể được miễn trừ với các đối tượng đã qua đào tạo sư phạm nhưng chưa tham gia giảng dạy trong cơ sở giáo dục đại học.

Tổng thời lượng chương trình vẫn giữ nguyên là 15 tín chỉ, với phương pháp bồi dưỡng chủ yếu là tự học, tự nghiên cứu, thảo luận và thực hành ứng dụng...

Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 16/06/2013 và thay thế Quyết định số 61/QĐ-BGDĐT ngày 16/10/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng.


2. Thời gian, học phí đào tạo.


- Học phí : 3.000.000 đồng / 01 học kỳ.- Thời gian đào tạo: 03 tháng (có lớp học cấp tốc 1,5 tháng dành cho những bạn cần gấp chứng chỉ)

Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sư phạm Đại học do Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt cấp theo chuẩn của Tổng cục dạy nghề. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vô thời hạn.


*** Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Wedsite : http://www.giaoducdatviet.net

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com


Tư vấn : 0945.22.88.44Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách, xin chân thành cảm ơn !


Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét