ĐÀO TẠO KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH


ĐÀO TẠO KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH


Liên hệ : 0945 22 88 44

Thế giới đang từng ngày phát triển bên cạnh sự phát triển đó thì nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhận những kỷ lục nóng nhất hoặc lạnh nhất. Cùng với sự đi lên của xã hội đó là các loại máy móc hiện đại cũng ngày một nhiều để phục vụ sinh hoạt con người. Máy lạnh; điều hòa không khí; tủ lạnh; máy giặt.. là những thiết bị mà hiện nay hầu hết nhà nào cũng có. Chính vì vậy nhu cầu cần những thợ sửa chữa; lắp đặt ngày càng nhiều. Từ lý do đó mà những người thợ có tay nghề sửa chữa điện lạnh trở thành vô cùng "có giá ".

Vậy phải làm sao để trở thành 1 người thợ sửa chữa điện lạnh giỏi? Và học ở đâu vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiệu quả mà học phí lại hợp lý?

Nhìn thấy tiềm năng của nghề đó nên Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt trân trọng giới thiệu cho các bạn khóa học sơ cấp điện lạnh - điện gia dụng - điện lạnh inverter hay còn gọi là kỹ thuật điện lạnh.1. Mục tiêu đào tạo nghề kỹ thuật điện lạnh.

+ Hiểu được quy trình: lắp đặt, vận hành các hệ thống điều hòa không khí trung tâm, điều hòa không khí cục bộ an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống lạnh an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; Kiểm tra được chất lượng hệ thống thiết bị, thiết bị, nguyên vật liệu chuyên ngành đầu vào; phân tích được các hư hỏng thông thường về điện lạnh trong các các hệ thống lạnh.

+ Thực hiện được quy trình: lắp đặt, vận hành các hệ thống máy lạnh công nghiệp, thương nghiệp, dân dụng an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất.

+ Thực hiện được quy trình: lắp đặt, vận hành các hệ thống điều hòa không khí trung tâm, cục bộ an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống lạnh an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất; Sửa chữa được các hư hỏng thông thường về điện, lạnh trong các hệ thống lạnh;

2. Nội dung khóa đào tạo 
 nghề kỹ thuật điện lạnh.

- Giới thiệu chung về điện tử cơ bản.

- Tìm hiểu về ngành kỹ thuật điện lạnh và cấu tạo của các thiết bị:

+ Điều hòa/máy lạnh.

+ Lò vi sóng.

+ Bếp từ, hồng ngoại.

+ Tủ lạnh.

- Sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

3. Học phí và thời gian đào tạo  nghề kỹ thuật điện lạnh.

- Học phí học : 3.000.000 đồng/01 học viên (Bao gồm thiết bị thực hành, tài liệu, chứng chỉ).

- Thời gian đào tạọ : 3 tháng ( đào tạo cấp tốc 1,5 tháng ).

4. Bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật điện lạnh..

- Bằng cấp: Chứng chỉ đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật điện lạnh, chứng chỉ do Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt cấp theo quy định của pháp luật. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

- Cơ hội việc làm: Bạn có thể lừa chọn làm việc tại các vị trí sau:

+ Làm việc tại các cơ sở, đơn vị liên kết với nhà trường, 

+ Các công ty dịch vụ, siêu thị, các nhà máy, doanh nghiệp; các nhà máy chế tạo thiết bị máy lạnh, điều hoà không khí; các công ty, tập đoàn thi công lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí...

*** Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:


Tư vấn : 0945.22.88.44

facebook : giaoducdatviet

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét