QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, xin việc ngành quản trị kinh doanh có khó không khi hàng năm nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp? Quản trị kinh doanh là ngành có cơ hội tìm việc lớn so với các ngành còn lại. Bài viết sau sẽ phân tích câu dẫn trên.

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản trị quá trình kinh doanh để duy trì và phát triển công việc kinh doanh của công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Học ngành Quản trị kinh doanh, bạn sẽ có kiến thức nền tảng về quản trị và quản lý kinh tế, đồng thời có thêm kiến thức về kế toán, marketing; các kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, sắp xếp thời gian biểu hợp lý hay kỹ năng xin việc ngành quản trị kinh doanh…Từ đó, bạn có khả năng quản lý trong doanh nghiệp, kỹ năng tổ chức hoạt động kinh doanh của công ty.


*** Quản trị kinh doanh – Ngành có cơ hội việc làm rộng

Trong những năm gần đây, nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển, kéo theo đó nguồn nhân lực còn thiếu trong nhiều công ty, doanh nghiệp. Việc thì nhiều mà không có người làm đang là thực tế mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ càng nhiều, đặc biệt đối việc xin việc ngành quản trị kinh doanh – vì đây là ngành hấp dẫn với nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo, muốn thử thách bản thân, muốn làm giàu.
Xin việc ngành quản trị kinh doanh đa dạng

So với nhiều ngành khác, sinh viên ra trường loay hoay tìm một công việc phù hợp, thất nghiệp không còn là điều xa lạ, đi làm trái ngành là chuyện hết sức bình thường, thì xin việc ngành quản trị kinh doanh lại khá đa dạng. Tại sao vậy? Bởi vì ngành quản trị kinh doanh là ngành có kiến thức mở rộng, bạn không chỉ làm việc liên quan đến quản trị kinh tế, quản trị kinh doanh, mà ở các lĩnh vực khác đòi hỏi nguồn nhân lực giàu kiến thức, kinh nghiệm, trình độ cao như: Marketing, Kế toán, Xuất nhập khẩu… thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện bản thân.

Để tìm hiểu thêm, tư vấn về ngành quản trị kinh doanh, bạn vui lòng liên hệ :

- Email : giaoducdatviet.net@gmai.com- Điện thoại : 0945 228 844

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét