ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂNĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN


1. Vai trò của lễ tân
- Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và là bộ phận đại diện cho hình ảnh của cả nhà hàng, khách sạn đến với khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, quá trình tuyển dụng nhân viên lễ tân luôn được đánh giá sát sao và cẩn thận.
- Nghề lễ tân nhà hàng khách sạn hiện là một trong những nghề hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhưng để trở thành một lễ tân giỏi, đòi hỏi bạn phải vững vàng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và trải qua quá trình đào tạo bài bản.
2. Nhân viên lễ tân khách sạn họ là ai?
- Nhân viên lễ tân khách sạn được xem như người đại diện hình ảnh của khách sạn, vì họ là người đầu tiên, cũng là người cuối tiếp xúc với khách hàng, mọi cử chỉ và hành vi của nhân viên lễ tân đều ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng về nhà hàng, khách sạn. Do đó, nhân viên lễ tân khách sạn, nhà hàng phải luôn thể hiện thái độ hiếu khách, phong cách chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự với khách hàng.
- Nhân viên lễ tân khách sạn là đại diện cho “bộ mặt” khách sạn
- Ngoài việc thành thạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng - khách sạn, nhân viên lễ tân còn phải thông thạo ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp ứng xử tốt và có ngoại hình sáng. Bởi vì, hành động và thái độ của nhân viên lễ tân ảnh hưởng đến tâm lý tiêu dùng của khách hàng.
3. Mô tả công việc lễ tân khách sạn, nhà hàng
- Công việc của nhân viên lễ tân thường được chia theo ca. Tất cả công việc đều thực hiện theo quy trình và chia thành 4 giai đoạn chính gồm: giai đoạn trước khi khách đến khách sạn, giai đoạn khách đến và làm thủ tục nhận phòng, giai đoạn khách lưu trú tại khách sạn và giai đoạn khách làm thủ tục thanh toán và rời khách sạn.
- Đối với lễ tân khách sạn, công việc thường ngày sẽ xoay quanh đón tiếp khách, thực hiện thủ tục check-in, check-out cho khách, tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, tiếp nhận cuộc gọi đặt phòng, tiếp nhận yêu cầu của khách và chuyển giao cho các bộ phận liên quan, thực hiện thủ tục thanh toán, đồng thời giải quyết những tình huống than phiền của khách lưu trú.
- Tương tự, công việc của lễ tân nhà hàng bao gồm tiếp đón khách, hỗ trợ khách hàng đặt bàn, quản lý đặt bàn, giải quyết các thắc mắc và than phiền của khách trong ca trực.
*** Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ này, nhân viên lễ tân phải nắm vững quy trình và thành thạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn, nhà hàng, có khả năng thuyết phục và làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt thông báo tổ chức lớp học ''
Đào Tạo Nghiệp Vụ Lễ Tân ''
4. Thời gian đào tạo
Thời gian đào tạo: 03 tháng (cấp tốc 1.5 tháng)
5. Học phí
- Học phí: 1.500.000 đồng/01 học viên
6. Hồ sơ đăng ký học
– 02 hình 3×4
– Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND)*** Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Wedsite : http://www.giaoducdatviet.net
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Tư vấn : 0945.22.88.44
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét